Rau mồng tơi đang vào mùa: cách nấu canh rau mồng tơi đơn giản mà ngon hãy làm ngay
Rau mồng tơi đang vào mùa: cách nấu canh rau mồng tơi đơn giản mà ngon hãy làm ngay
⭐ Nguyên liệu để làm món canh rau mồng tơi nấu tôm khô
150g rau mồng tơi, 50g tôm khô, chút gia vị.
⭐ Cách làm món canh rau mồng tơi nấu tôm khô
Bước 1: Rau mồng tơi rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Mướp nạo vỏ, rửa sạch, thái miếng vát vừa ăn. Tôm khô sau khi ngâm khoảng 30 phút đã mềm, đem rửa thật kỹ rồi cho vào cối giã nhỏ. Cho vào nồi, thêm chút gia vị xào sơ cho ngấm. Đổ nước vào đun cho sôi.
Bước 2: Tiếp theo bạn thả mướp vào và đun cho đến khi nước sôi trở lại. Sau đó thì thả rau mồng tơi vào, nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Đợi canh sôi lại thì tắt bếp và cho ra tô là có thể thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
Thông tin sản phẩm: Tôm thẻ khô phơi tự nhiên nguyên vị, NW 340g
Mã sản phẩm: CDWA402
Nhà cung cấp: Minh Hy JSC
Thương hiệu: Tafood
Xuất xứ: Việt Nam
Quy cách: 340g
Nguyên liệu: Nguyên liệu chế biến món tôm khô chính là Tôm thẻ sống, chỉ có loại tôm thẻ sống mới có thể mang đến màu sắc đẹp tự nhiên cho sản phẩm tôm khô, chỉ có loại tôm thẻ này mới đem lại vị ngọt dai và thơm nhớ mãi không quên cho du khách. Vì thế khách hàng nên yên tâm mua tôm khô ở đây vì chúng tôi không sử dụng phẩm màu