Cá ngừ là một trong những loài cá lớn thuộc họ cá bạc má (Scombridae). Môi trường sinh sống chủ yếu của chúng là ở vùng biển ấm, cách bờ khoảng 185 km trở ra.Cá ngừ được đánh giá là loại hải sản đặc biệt thơm ngon cùng nhiều giá trị dinh dưỡng hữu ích. Loài cá này được xếp vào nguyên liệu chế biến nhiều món ăn thơm ngon. Đồng thời tạo ra nguồn hải sản xuất khẩu rất giá trị cho nước chúng ta. Cá ngừ chứa ít chất béo nhưng giàu Omega-3 & protein nên có tác dụng cân bằng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà không lo bị thừa cân, béo phì. Sản phẩm được lựa chọn từ nguồn cá tươi, có thịt chắc và mang vị ngọt như thịt cá thu cùng với sự sánh quyện giữa sốt cà, đậu thận và bắp mang đến hương vị thơm ngon, giàu Vitamin, cung cấp các dưỡng chất tốt cho cơ thể, là sự lựa chọn tuyệt vời khi muốn bổ sung thực vật cùng cá ngừ.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: Xem ở đáy lon
Lưu ý: Không nên sử dụng khi bao bì rỉ sét hoặc nắp hộp bị phồng.