Cá ngừ là một trong những loài cá lớn thuộc họ cá bạc má (Scombridae). Môi trường sinh sống chủ yếu của chúng là ở vùng biển ấm, cách bờ khoảng 185 km trở ra.Cá ngừ được đánh giá là loại hải sản đặc biệt thơm ngon cùng nhiều giá trị dinh dưỡng hữu ích. Loài cá này được xếp vào nguyên liệu chế biến nhiều món ăn thơm ngon. Đồng thời tạo ra nguồn hải sản xuất khẩu rất giá trị cho nước chúng ta.Cá ngừ chứa ít chất béo nhưng giàu Omega-3 & protein nên có tác dụng cân bằng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà không lo bị thừa cân, béo phì. Sản phẩm được lựa chọn từ nguồn cá tươi, có thịt chắc và mang vị ngọt như thịt cá thu, kết hợp với vị dầu nành ngâm với các nguyên liệu truyền thống mang lại vị ngon, hậu ngọt khó cưỡng; đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.Sản phẩm phù hợp khi ăn kèm với salad dầu giấm hoặc ăn riêng, đều tạo được vị ngon riêng biệt.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: Xem ở đáy lon
Lưu ý: Không nên sử dụng khi bao bì rỉ sét hoặc nắp hộp bị phồng